Sunday, 29/05/2022 - 13:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phủ Thông

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi cán bộ quản lý giỏi bậc học mầm non cấp tỉnh năm học 2017 - 2018

Ngày 17/3/2018, tại Hội trường Công ty Cổ phần sách, thiết bị trường học tỉnh Bắc Kạn, Sở GD&ĐT Bắc Kạn đã khai mạc và tiến hành tổ chức phần thi cá nhân "Hội thi Cán bộ quản lý giỏi bậc học mầm non cấp tỉnh"  năm học 2017-2018. Đến dự Hội thi có 40 cán bộ quản lý các trường mầm non đã được lựa chọn thông qua "Hội thi cán bộ quản lý giỏi bậc học mầm non" năm học 2017-2018 của các huyện, thành phố. Trong phần thi này, mỗi thi sinh phải thực hiện hai bài thi bao gồm: Bài thi kiểm tra năng lực với hai nội dung: trình bày kiến thức về công tác quản lý chỉ đạo trường mầm non và soạn thảo văn bản quản lý nội bộ trên máy tính trong thời gian 180 phút; Bài thi thuyết trình về một nội dung liên quan đến công tác quản lý, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non trong thời gian 5 phút.

Đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc và chỉ đạo công tác tổ chức Hội thi

            Phát biểu khai mạc và chỉ đạo công tác tổ chức Hội thi, đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã nhiệt liệt chào đón các thí sinh, động viên và kỳ vọng 40 thí sinh sẽ tham gia Hội thi với tinh thần học hỏi, giao lưu đoàn kết để chia sẻ và tích lũy kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý trường mầm non, góp phần nâng cao chất lượng toàn diện của bậc học Giáo dục mầm non toàn tỉnh. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Ban tổ chức và Ban giám khảo tổ chức Hội thi khoa học, nghiêm túc để Hội thi thật sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích cho mỗi thí sinh dự thi và đạt được mục tiêu, kế hoạch đã xác định.

           Sau nhiều nỗ lực, cố gắng, 40 thí sinh đã hoàn thành phần thi cá nhân vào hồi 17h00' ngày 17/3/2018. Phần thi đồng đội với các nội dung thi: Cán bộ quản lý giỏi với bài thi "Xử lý tình huống quản lý giáo dục bằng tiểu phẩm" và cán bộ quản lý tài năng với tiết mục "Biểu diễn năng khiếu tập thể" sẽ diễn ra hồi 7h30' ngày 27/3/2018 tại sân khấu rạp Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn. Hy vọng đây sẽ là phần thi sôi động, hấp dẫn đem lại nhiều thông tin bổ ích cho những cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh học sinh bậc học mầm non và những người quan tâm đến công tác giáo dục mầm non.

Nguyễn Thị Tâm (Phòng GDMN-GDTH, Sở GD&ĐT Bắc Kạn)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 4.986
Năm 2022 : 5.737