Saturday, 20/08/2022 - 03:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phủ Thông

Lãnh đạo tỉnh dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

Sáng nay (05/9), đồng chí Phương Thị Thanh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn cùng đoàn công tác của tỉnh đã tới dự Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (thành phố Bắc Kạn).

trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai
Đồng chí Phương Thị Thanh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho đại diện nhà trường.

 

Năm học vừa qua trường đã làm tốt công tác dạy và học, thực hiện đổi mới căn bản giáo dục toàn diện, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, kết quả có 45% học sinh hoàn thành tốt chương trình học tập. Hiện trường có 35 cán bộ, giáo viên, trong đó đội ngũ giáo viên trên chuẩn chiếm trên 90%, với sự cố gắng đó năm vừa qua Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã được Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo công nhận là trường xanh sạch đẹp - an toàn và thân thiện. Năm học mới 2017 - 2018, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai có 608 học sinh, trong đó có 145 học sinh vào lớp đầu cấp.

 

tiểu học minh khai
Các học sinh lớp 1 nhập trường.

 

Tới dự lễ khai giảng, đồng chí Phương Thị Thanh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc mừng và trao quà cho đại diện nhà trường, đồng thời mong muốn với khí thế mới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, cán bộ, giáo viên chú trọng rèn luyện đạo đức lối sống, đạo đức nghề nghiệp; đề nghị cấp ủy, chính quyền thành phố, các tổ chức chính trị xã hội, hội cha mẹ học sinh không ngừng quan tâm, tham gia củng cố cơ sở vật chất, chăm lo giáo dục con em để trở thành con ngoan trò giỏi, đạt được thành tích tốt trong năm học mới.

 

Nhân dịp này, đại diện các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã có nhiều suất quà động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Báo Bắc Kạn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 32
Tháng 08 : 1.435
Năm 2022 : 9.742